RUNSYSTEM | GMO-Z.com RUNSYSTEM Joint Stock Company

Thành tích

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo đúng slogan “Global software quality”

Ứng dụng nghiệp vụ

Ngân hàng
Bảo hiểm
Hệ thống quản lý
Khác

Hệ thống web

Thương mại điện tử
CRM
SNS
HTML

Ứng dụng smartphone

Ứng dụng trên iOS
Ứng dụng trên Android
Game trên cocos 2D
Game 3D, Unity

ỨNG DỤNG NGHIỆP VỤ

Phát triển ứng dụng nghiệp vụ là một trong những thế mạnh trong dịch vụ sản xuất phần mềm của GMO-Z.com RUNSYSTEM từ những ngày đầu thành lập. Đây là một trong những mảng kinh doanh luôn đạt doanh số cao và được Công ty chú trọng đầu tư. Chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi và cải tiến để xây dựng những hệ thống ứng dụng nghiệp vụ hữu ích nhất, thuận tiện nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG WEB

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang cung cấp hệ thống thương mại điện tử cho nhiều khách hàng bao gồm cả B2B, B2B2C và B2C như hệ thống tìm kiếm khách hàng, thông tin ẩm thực, thông tin việc làm, đặt chỗ/đặt hàng trực tuyến. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống CRM, xây dựng Portal, SNS…

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nhiều loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại thông minh… chúng tôi liên tục học hỏi những công nghệ mới làm cho các ứng dụng trên web nhanh hơn, tương thích với nhiều loại thiết bị.

DỰ ÁN LABO

Với tiềm lực nhân sự dồi dào, giàu kinh nghiệm GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin có thể triển khai các dự án Labo với rất nhiều ưu điểm vượt trội: Chi phí rẻ và cố định, giảm tối thiểu 10% chi phí, không mất phí quản lý văn phòng, không mất phí bảo trì môi trường mạng; Khách hàng có thể hạn chế tối đa các rủi ro quản lý tại nước sở tại hay có thể tăng nhân lực nhanh chóng vào thời kỳ bận rộn; Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO với năng suất ổn định nhờ nguồn nhân lực cố định; Đáp ứng chặt chẽ các yêu cầu đặt hàng với ngay cả những dự án có tính bảo mật cao bằng việc việc áp dụng các tiêu chuẩn tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013.

ỨNG DỤNG SMARTPHONE

GMO-Z.com RUNSYSTEM đã chuyển đổi thành công một số game từ iPhone sang Android và chạy trên môi trường Vivid Runtime. Phát huy kinh nghiệm đó, hiện nay Công ty đang phát triển một đội ngũ vững mạnh đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi game của khách hàng.

GMO-Z.com RUNSYSTEM cũng phát triển một số game mới cho iPhone và Android dựa trên những kỹ thuật truyền thống như XCode và Java. Đội ngũ thiết kế đồ họa và âm thanh của Công ty cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển này.

DỊCH VỤ IT

GMO-Z.com RUNSYSTEM là thành viên của Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản – Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, web-Hosting số 1 tại Nhật Bản và cũng là một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ CNTT như: Đăng ký tên miền, web-hosting, chứng thư số (SSL), …thông qua 2 thương hiệu chính là Z.com và Tenten.vn.
Bên cạnh đó, dịch vụ khảo sát trực tuyến Infoq.vn cũng là một trong các dịch vụ internet mà GMO-Z.com RUNSYSTEM cung cấp tới người dùng Việt Nam. Hiện nay, InfoQ đang có trên 310.000 thành viên và là dịch vụ có số thành viên lớn nhất Việt Nam. InfoQ Việt Nam là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi

contact us