RUNSYSTEM | GMO-Z.com RUNSYSTEM Joint Stock Company

GMO-Z.com RUNSYSTEM mở rộng hợp tác tại sự kiện AutoDesk Converge 2023

Th9 07, 2023
Ngày 6/9/2023, đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM đã góp mặt tại sự kiện Autodesk Converge 2023 để kết nối và mở rộng hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Sản xuất, Kiến trúc, Xây dựng.
Hội nghị AutoDesk Converge 2023, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ những nhà lãnh đạo từ các ngành Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế và Sản xuất và mang đến các thông tin chuyên sâu về các xu hướng cũng như các công nghệ mới nhất đang định hình các ngành này.
 
Tại hội nghị, các nhà lãnh đạo đã lắng nghe phần chia sẻ với chủ đề “Chuyển đổi số trong lĩnh vực thiết kế & chế tạo” từ ông Nicolas – Giám đốc Điều hành Autodesk khu vực Đông Nam Á với nhiều thông tin và thống kê tích cực, cho thấy bức tranh toàn cảnh cũng như xu hướng của ngành.
 
Một số chủ đề thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành được đề cập tại Hội nghị như: Tầm quan trọng của chuyển đổi số; Chuyển đổi số trong thiết kế và chế tạo; Cách chuyển đổi số thúc đẩy khả năng phục hồi, tính bền vững và quản lý nhân tài của doanh nghiệp; Những giải pháp có tính ứng dụng cao cho doanh nghiệp; Lộ trình trong tương lai và các xu hướng ngành có khả năng mang lại lợi ích cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức,…
 
Cũng tại sự kiện, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã có cơ hội kết nối và giới thiệu bộ giải pháp ERP Odoo, SAP do công ty cung cấp đến với hơn 200 doanh nghiệp Kiến trúc, Xây dựng có nhu cầu ứng dụng Digital Transformation trong tương lai. Xem thêm chi tiết các dịch vụ ERP của GMO tại đây.
 
GMO mở rộng hợp tác tại AutoDesk Converge 2023
Ông Nicolas Mangon – Phó Chủ tịch AutoCAD & Chiến lược ngành AEC Autodesk, phát biểu tại sự kiện
Đại diện GMO tham gia sự kiện AutoDesk Converge 2023
Đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM tham gia kết nối và hợp tác tại sự kiện 
 
Hội nghị Autodesk Converge 2023 đã mở ra những tiềm năng hợp tác mới cho GMO-Z.com RUNSYSTEM, thúc đẩy quá trình chinh phục khách hàng trong lĩnh vực Sản xuất quan tâm đến giải pháp Chuyển đổi số của công ty.
 
Thông tin chi tiết về sự kiện TẠI ĐÂY 
Chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

contact us