Contact us


.

Welcome to GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM – công ty Công nghệ thông tin (CNTT) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm làm việc “We work for your smile”, GMO-Z.com RUNSYSTEM thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng các thành viên của GMO-Z.com RUNSYSTEM.

0
DỰ ÁN
0
KHÁCH HÀNG
0
ĐỐI TÁC
0
NHÂN SỰ

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ BAN GIÁM ĐỐC

Lĩnh vực kinh doanh

Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi

Sản xuất phần mềm

Sản xuất phần mềm cho khách hàng: hệ thống website, ngân hàng, logistic, bảo hiểm ...

Nghiên cứu & phát triển

Luôn luôn khám phá những tri thức mới và áp dụng về các sản phẩm, quá trình, và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc của thị trường tốt hơn.

Tích hợp hệ thống

Đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất.

Dịch vụ IT

Cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho Internet như: đăng ký tên miền, web-hosting, cloud, SSL, ...

Thế mạnh công ty

Chúng tôi có những kỹ sư trẻ với trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tài năng, có khả năng thực hiện các dự án đa lĩnh vực như phát triển ứng dụng trên martphone, phát triển hệ thống nghiệp vụ, hệ thống web. Chúng tôi là sự tập hợp của những cá nhân giàu kinh nghiệm triển khai, phát triển các dự án công nghệ cho các khách hàng Nhật Bản và Việt Nam.

Đặt việc tạo dựng niềm tin khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo và nâng cao hệ thống quản lý thông tin nhằm mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn Quốc tế như ISO9001, CMMI level 3, ISMS (ISO 27001). Chúng tôi luôn tích cực không ngừng cải tiến quy trình quản lý chất lượng đồng thời nỗ lực nâng cao sự hài lòng của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ kỹ sư người Việt thành thạo tiếng Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh và chính xác yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp khoa tiếng Nhật từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và nhân viên Nhật Bản có thể xử lý tiếng Nhật một cách trọn vẹn.
Chúng tôi mong muốn mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm như giao dịch với các công ty phát triển hệ thống của Nhật Bản.

Chúng tôi thực hiện phát triển các hệ thống công nghệ, xây dựng các phần mềm, cung ứng các dịch vụ CNTT cho thị trường Nhật Bản với giá thành tốt nhất.

GMO Z.com RUNSYSTEM là Công ty thuộc Tập đoàn GMO INTERNET Nhật Bản. Tập đoàn gồm 87 công ty thành viên và có cổ phiếu niêm yết tại thị trường chứng khoán Tokyo. Trong Tập đoàn có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực Internet vì thế các công ty có thể hợp tác một cách linh hoạt tạo nên “sức mạnh tổng hợp” – đó cũng là một điểm mạnh của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sử dụng nguồn lực phong phú trong Tập đoàn để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng ở mức cao nhất.

Khách hàng tiêu biểu

image
http://runsystem.net/wp-content/themes/imperio/
http://runsystem.net/
#1569b3
style1
paged
Loading posts...
/home/kusanagi/web/DocumentRoot/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
Enter your email here
off
off

すべての人にインターネット
関連サービス